DỊCH VỤ THUÊ ĐỒ

DỊCH VỤ THUÊ ĐỒ

- Hiện nay, thời đại 4.0 đang ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu giải trí và tận hưởng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Trong số đó không thể không nói đến nhu cầu chụp ảnh lưu niệm. Một bức hình đẹp lưu giữ kỉ niệm bên gia đình, người thân, bạn bè quả là một điều tuyệt vời. Hay chỉ đơn giản là bạn tự tạo cho mình một niềm vui sau mỗi giờ làm việc đầy căng thẳng, stress…Vì vậy quần áo chụp ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng được các hội chị em đặt lên hàng đầu khi đi chụp ảnh.
- Thể hiện được sự sáng tạo, thỏa mãn đam mê với nhiều phong cách trang phục khác nhau, mà thường ngày các bạn không mặc.
- Bắt kịp nhiều trào lưu mới từ đó sở hữu bộ ảnh độc đáo, ấn tượng để lưu giữ làm kỷ niệm ngọt ngào của thời thanh xuân.

 
XE ĐƯA ĐÓN

XE ĐƯA ĐÓN

DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN “25k/ chiều/ người“TỪ THỊ TRẤN ĐẾN KHU DU SINH THÁI ĐỈNH ĐÈO Ô QUY HỒ
Đây là tuyến xe ưu đãi mà khu du lịch giành tặng cho du khách đến tham quan và trải nghiệm. Vừa tiết kiệm chi phí di chuyển đi lại vừa được chăm sóc dịch vụ chu đáo nhiệt tình , đưa đón tận nơi từ khách sạn đến khu tham quan.
ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI

Tận hưởng ngay giá ưu đãi giảm giá vé tham quan và dịch vụ ăn uống tại Khu du lịch Cổng Trời Ô Quy Hồ và O Quy Ho Fairy Valley nào!
Bạn có phải là người hâm mộ?

#KHU DU LỊCH CỔNG TRỜI Ô QUY HỒ #O QUY HO FAIRY VALLEY Tìm hiểu thêm

  Khám phá các điểm đến của chúng tôi qua con mắt của khách hàng. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
mở rộng #ImAFan và nhắc đến Cổng Trời Ô Quy Hồ để có cơ hội được giới thiệu