Zipline

Zipline

Đón đầu xu hướng, Zipline với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn sẽ là 'liều thuốc tinh thần' khiến ai cũng phải phấn khích và thử một lần tại O Quy Ho Fairy Valley.
Mê Cung

Mê Cung

Trò chơi "Mê Cung" cuốn hút du khách không chỉ với không gian rộng lớn mà còn bởi sự lý thú mang phần thách đố trí tuệ. Bạn phải thật thông minh để tính toán sao cho tìm được lối thoát ra đúng và nhanh nhất. Thế nhưng nếu chưa đủ tỉnh táo để tìm được lối ra, nơi này sẽ cung cấp một lực lượng cứu hộ có mặt hỗ trợ du khách mỗi khi cần.
Leo Núi

Leo Núi

Là một khu vui chơi cực hấp dẫn dành cho những người yêu thích leo núi nhân tạo. Nơi đây thú vị đến mức thu hút mọi đối tượng kể cả trẻ em đến chơi nhờ những trải nghiệm độc đáo.
Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn giám sát và hỗ trợ bạn tại chỗ nhằm đảm bảo sự an toàn của bạn trong suốt quá trình leo núi.
Xe đạp trên không

Xe đạp trên không

Trò chơi mạo hiểm này có tên là "Đạp xe trên không" - người chơi sẽ đi xe đạp trên một đường dây cáp chỉ rộng đủ để vừa khít với chiều rộng của… bánh xe đạp.
Người chơi đều có đồ bảo hộ an toàn và hệ thống ròng rọc để cố định những chiếc xe đạp phía bên trên, được chiêm ngưỡng khung cảnh rừng cây và thung lũng ngoạn mục bên cạnh khi đang đạp xe giữa không trung.
Dù đáng sợ và nguy hiểm nhưng đây vẫn là một trò chơi vô cùng hấp dẫn đáng để trải nghiệm.
Xích đu

Xích đu

Bạn có thể thấy được các dãy núi rộng lớn ở phía dưới và cảm nhận được khoảng không đáng sợ của vực thẳm khi ngồi trên chiếc xích đu này.
Trải nghiệm văn hóa Tây Bắc

Trải nghiệm văn hóa Tây Bắc

Hòa mình cùng những điệu múa của các dân tộc Tây Bắc, các hoạt động trải nghiệm bản sắc văn hóa, tham gia vào các hoạt động dệt , may và thêu trang phục thổ cẩm cùng các nghệ nhân làng nghề . Tự tay sáng tạo đồ thủ công mỹ nghệ gốm xứ, mây tre đan..vv…Hay lựa chọn mua sắm những sản phẩm làm quà lưu niệm do chính tay những nghệ nhân là người đồng bào dân tộc làm ra . Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Bạn có phải là người hâm mộ?

#KHU DU LỊCH CỔNG TRỜI Ô QUY HỒ #O QUY HO FAIRY VALLEY Tìm hiểu thêm

  Khám phá các điểm đến của chúng tôi qua con mắt của khách hàng. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
mở rộng #ImAFan và nhắc đến Cổng Trời Ô Quy Hồ để có cơ hội được giới thiệu